Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

09/04/2024

Thị trường bất động sản manh nha khởi sắc, một bộ phận nhà đầu tư âm thầm tìm cơ hội ngách. Những sản phẩm vững về pháp lý, chắc về lợi nhuận cùng ưu đãi lớn thu hút dòng tiền. Chính sách cam kết mua lại với lợi nhuận lên đến 15% tại dự án Cát Tường Western Pearl là một điển hình.

Lãi suất tiền gửi giảm, bất động sản cam kết lợi nhuận hút dòng tiền

Hiện nay, lãi suất tiền gửi trung bình của các ngân hàng thương mại lớn chỉ ở mức 4,5 – 4,8%/năm cho kỳ hạn 12 tháng và chưa có dấu hiệu đi lên. Các chuyên gia dự báo, đây là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản xem xét, quyết định bỏ vốn vào những sản phẩm giàu tiềm năng hơn bởi cơ hội phục hồi của thị trường đã khá rõ nét.

Trên thực tế, nguồn cung bắt đầu được bổ sung từ quý IV/2023, số lượng dự án nhà ở thương mại đủ điều kiện mở bán và số lượng dự án nhà ở thương mại hoàn thành đều tăng, lần lượt 104,26% và 119,05% so với quý III/2023. Số lượng dự án đầu tư xây dựng hạ tầng để chuyển nhượng quyền sử dụng đất xây dựng nhà ở hoàn thành tăng 188%…

Công viên Western Pearl

Bất động sản “ăn chắc mặc bền” vững pháp lý, chắc tiềm năng được nhà đầu tư ưa chuộng

Dù thị trường có nhiều điểm sáng, nhưng sau thời gian “ngủ đông” một bộ phận nhà đầu tư vẫn còn tâm lý e dè với những sản phẩm vừa ra mắt, hạ tầng chưa hoàn thiện, hoặc khó đánh giá về tỷ suất lợi nhuận. Thay vào đó, họ chuộng những sản phẩm “ăn chăc mặc bền”, nhà đất có sổ sẵn, nếu được cam kết hay bảo đảm lợi nhuận thì càng hấp dẫn. Đó cũng là lý do Cát Tường Western Pearl đang được giới đầu tư miền Tây đặc biệt quan tâm.

Đáp ứng 3 tiêu chí “bảo toàn vốn – thanh khoản cao – sinh lời vượt trội”, chính sách cam kết mua lại với lãi suất 15% trong 3 năm của Cát Tường Western Pearl được đánh giá là giải pháp hữu hiệu cho nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay. Đây có thể xem như một chính sách vừa bảo toàn vốn vừa mang lại lãi suất tối thiểu cho các nhà đầu tư. Lộ trình được cam kết rõ ràng ngay từ đầu giúp khách hàng có thể giảm thiểu sức ép tài chính và tối ưu được dòng tiền.

Với số vốn ban đầu chỉ từ 25% giá trị sản phẩm, nhà đầu tư đã có thể sở hữu đất nền hoặc nhà phố thương mại tại trung tâm hành chính TP. Vị Thanh. Đồng thời được nhận ngay 1 sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, đặc quyền kinh doanh kios tại khu chợ đêm Bến Thành Asia, đây là khu chợ sầm uất bậc nhất TP. Vị Thành đã chính thức vận hành; chủ đầu tư cam kết thuê lại kios, giúp khách hàng có thêm dòng tiền thụ động mỗi tháng. Đối với khách hàng sử dụng vốn vay ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi vay trong 24 tháng. Đồng thời có cơ hội hưởng mức chiết khấu đến 11,6%. Ngoài ra khách hàng mua nhà phố Cát Tường Western Pearl sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại trong 01 năm, với giá thuê 10 triệu đồng/ tháng.

Nhà phố Cát Tường Western Pearl

Nhà phố thương mại tại Cát Tường Western Pearl sở hữu hiệu suất cho thuê, thanh khoản tốt

Như vậy, ước tính nếu đầu tư một sản phẩm có giá trị 1,5 tỷ đồng, nhà đầu tư chỉ cần sẵn vốn khoảng 335 triệu đồng, sẽ nhận về tổng ưu đãi có thể lên đến 350 triệu đồng. Tỷ suất lợi nhuận 1:1 khan hiếm như trên chính là hấp lực lớn nhất khiến Cát Tường Western Pearl “dậy sóng” trong những ngày đầu quý 2/2024.

An tâm sinh lợi với chuỗi giá trị hiện hữu

Không chỉ giúp khách hàng an tâm nhờ chính sách cam kết mua lại hấp dẫn, Cát Tường Western Pearl còn ghi điểm bởi vị trí trung tâm, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đủ đầy. Điều này không chỉ thể hiện năng lực, tiềm lực tài chính vững mạnh mà còn khẳng định uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc thực hiện cam kết với khách hàng. Đến nay, bên cạnh dãy thương phố mặt tiền kênh Xà No, các công viên cảnh quan, công viên kỳ quan cổ đại, chợ đêm đều đã đi vào hoạt động sầm uất, nhộn nhịp.

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh, mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp, Trần Hưng Đạo và hơn 1km mặt tiền kênh Xà No dịu mát quanh năm, Cát Tường Western Pearl còn là dự án hưởng lợi lớn khi gần kề các tuyến giao thông liên vùng trọng điểm. Trong đó tuyến cao tốc Cần Thơ – Mỹ Thuận đã chính thức thông xe vào cuối năm 2023; tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng cũng đã khởi công vào tháng 6/2023, dự kiến hoàn thành toàn tuyến vào năm 2026. Giai đoạn 2024 – 2027, 3 tuyến quốc lộ 53, 62 và 91B đi qua địa bàn các tỉnh Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu sẽ được nâng cấp, mở rộng với tổng kinh phí hơn 9.300 tỉ đồng.

Shophouse Cát Tường Western Pearl

Tiềm năng gia tăng giá trị của Cát Tường Western Pearl được đánh giá cao bởi sức bật hạ tầng và kinh tế địa phương

Bên cạnh đó, Hậu Giang cũng xác định tập trung thu hút đầu tư vào 4 trụ cột: “Công nghiệp hiện đại, nông nghiệp sinh thái, đô thị thông minh và du lịch chất lượng”. Tỉnh đang tập trung xúc tiến đầu tư trọng tâm, định hướng thu hút nhà đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, các lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, năng lượng tái tạo và công nghiệp hỗ trợ; dự án xây dựng khu đô thị; khu nhà ở xã hội; dự án hạ tầng logistics. Tổng kinh phí thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư năm 2024 của tỉnh Hậu Giang khoảng 4,85 tỷ đồng; trong đó, ngân sách tỉnh là 3,25 tỷ đồng và nguồn vận động là 1,6 tỷ đồng.

Tương lai gần, nhiều tập đoàn đa quốc gia sẽ đến xây dựng nhà máy sản xuất, kéo theo hàng chục ngàn lao động đến làm việc và thúc đẩy tiến trình đô thị hóa nhanh chóng, bất động sản thuận đà “nước lên thuyền lên” cùng kinh tế địa phương tăng trưởng. Nhà đầu tư Cát Tường Western Pearl lại càng cầm chắc lợi nhuận trong tay.

Ngọc Như – Chuyển Động Thị Trường

Tin liên quan

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

23/04/2024

Thị trường địa ốc đầu năm đang dần chuyển biến tích cực và phục hồi sau giai đoạn trầm lắng. Theo giới chuyên gia, lãi suất tiền gửi chưa có xu hướng tăng, trung bình trên dưới 4,8%/năm, càng thúc đẩy dòng tiền đổ vào bất động sản. Đặc biệt là các khu vực được […]

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

22/04/2024

Không chỉ kiến tạo không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, Cát tường Western Pearl còn đáp ứng tiêu chuẩn sống ngày càng nâng tầm, và là nơi khẳng định vị thế của giới trung lưu Tây Nam Bộ. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl sầm uất, đáp ứng chuẩn sống […]

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

12/04/2024

Khi thị trường bất động sản cả nước khởi sắc, Tây Nam Bộ tiếp tục khẳng định hấp lực riêng khi hưởng lợi lớn từ bệ phóng hạ tầng, với hàng loạt dự án trọng điểm đã hoàn thiện và sắp khởi công. Theo đó, Cát Tường Western Pearl với lợi thế về vị trí, […]

Ba điểm sáng của bất động sản 2024

Ba điểm sáng của bất động sản 2024

08/01/2024

Bất động sản công nghiệp tiếp tục tăng trưởng và dẫn đầu, trong khi thị trường nhà ở và hoạt động M&A được kỳ vọng sôi động hơn. 2023 được đánh giá là một năm “vất vả” với nhiều phân khúc bất động sản nhưng bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng bởi […]

Đăng ký
virtual 360