Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

12/04/2024

Khi thị trường bất động sản cả nước khởi sắc, Tây Nam Bộ tiếp tục khẳng định hấp lực riêng khi hưởng lợi lớn từ bệ phóng hạ tầng, với hàng loạt dự án trọng điểm đã hoàn thiện và sắp khởi công. Theo đó, Cát Tường Western Pearl với lợi thế về vị trí, hạ tầng, quy hoạch cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn nhanh chóng thu hút dòng tiền đầu tư.

Bất động sản Tây Nam bộ

Bất động sản Tây Nam bộ hưởng lợi khi thị trường cả nước đồng khởi sắc

Dự án cam kết lợi nhuận, khẳng định giá trị thực

Khác với các thị trường trung tâm hàng đầu cả nước, bất động sản Tây Nam Bộ không quá nóng sốt, cũng không chịu quá nhiều biến động tiêu cực từ thị trường; tình trạng sốt ảo, thổi giá không đáng kể, tồn kho ít; bởi đa phần các dự án được đầu tư bởi các doanh nghiệp lớn đều tập trung vào giá trị thực. Các sản phẩm đất nền, nhà phố xây sẵn đã có có sổ riêng chiếm ưu thế, luôn được đón nhận bởi khách hàng địa phương.

Thay vì lựa chọn đầu tư tại các thị trường nóng sốt như TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Phú Quốc,… Một bộ phận nhà đầu tư chuộng các sản phẩm đất nền, nhà phố xây sẵn tại các khu đô thị lớn thuộc trung tâm tỉnh lỵ Tây Nam Bộ nhằm bảo toàn dòng vốn khi có biến động, đồng thời tối ưu khả năng cho thuê, thanh khoản khi thị trường thuận lợi.

Shophouse Cát Tường Western Pearl

Bất động sản đáp ứng giá trị thực về an cư lẫn thương mại luôn tạo được sức hút riêng. Ảnh – Khu đô thị Cát Tường Western Pearl, TP. Vị Thanh

Nhận định về điều này, đại diện Cát Tường Land, đơn vị phát triển dự án Western Pearl tại TP. Vị Thanh, Hậu Giang chia sẻ: “Với tổng quy mô hơn 80ha, được quy hoạch bài bản, tiện ích có giá trị thương mại lớn; ngay từ khi ra mắt, Cát Tường Western Pearl đã nhanh chóng được khách hàng gần xa đón nhận. Liên tục cháy hàng vào thời điểm thị trường nóng sốt, khi thị trường cả nước hạ nhiệt vào giai đoạn 2022 – 2023, dự án vẫn ghi nhận tỷ lệ giao dịch tương đối ổn.

Bước vào giai đoạn 2024, giỏ hàng hiện tại còn khá ít sản phẩm, do đó chúng tôi hạn chế các hoạt động, sự kiện bán hàng rầm rộ, thay vào đó là gia tăng ưu đãi, đưa ra thêm nhiều giải pháp giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm trong giai đoạn mới.”

Theo đó, trong quý 2 này, khách hàng mua nhà phố hoặc đất nền tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl sẽ được nhận ngay 1 sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, 1 kios tại khu chợ đêm Bến Thành Asia, đây là khu chợ sầm uất bậc nhất TP. Vị Thành đã chính thức vận hành, chủ đầu tư cam kết thuê lại kios, giúp khách hàng có thêm dòng tiền thụ động mỗi tháng. Bên cạnh đó, nhằm xua tan nỗi lo thanh khoản và đắn đo về mặc lợi nhuận, trong khi lãi suất tiền gửi ngân hàng trung bình 4,8%/ tháng. Chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại sản phẩm với lãi suất 15%/3 năm. Mặt khác, đối với khách hàng sử dụng vốn vay ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi vay trong 24 tháng. Đồng thời có cơ hội hưởng mức chiết khấu đến 13,6%.

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Vị Thanh (Hậu Giang), khu đô thị Cát Tường Western Pearl tận dụng lợi thế đắc địa của mình để thúc đẩy giá trị bất động sản. Biên độ tăng giá không giới hạn tại các khu vực trung tâm đã được chứng minh qua thời gian, đơn cử như TP. Cần Thơ, TP. HCM, Hà Nội… tạo cơ hội lớn cho nhà đầu tư.

Khách hàng Cát Tường Western Pearl

Khách hàng Cát Tường Western Pearl sẽ được tặng 1 kios tại chợ đêm Bến Thành Asia – trung tâm TP. Vị Thanh khi giao dịch trong tháng này.

Song song với sứ mệnh “xanh hoá” bất động sản bằng quy hoạch, thiết kế, xây dựng không gian sống gần gũi thiên nhiên, tôn tạo, giữ gìn bản sắc địa phương; chủ đầu tư còn rất chú trọng đến việc phát triển các tiện ích thương mại tại dự án. Với sự hiện diện của phố thương mại dọc kênh Xà No và chợ đêm Bến Thành Asia trong nội khu dự án, nhà đầu tư có cơ hội khai thác thương mại ngay từ lúc nhận bàn giao sản phẩm. Điều này không chỉ tạo nguồn thu thụ động mà còn thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực, mang đến lợi ích kép cho nhà đầu tư.

Hưởng lợi từ sức bật chung của thị trường

Dự báo về thị trường bất động sản Tây Nam Bộ năm 2024, Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ cho rằng, nguồn cung các dự án sơ cấp trong Vùng sẽ tiếp tục khan hiếm. Các dự án đất nền đang triển khai trong năm 2024 sẽ chiếm lợi thế. Phân khúc đất nền sẽ tiếp tục khan hiếm và có xu hướng tăng giá mạnh trong năm 2024 bởi quy định không được phân lô bán nền ở các đô thị loại đặc biệt, I, II, III có hiệu lực thi hành từ 1/1/2025.

Về nguồn cầu, những sản phẩm có pháp lý chuẩn, được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín, đáp ứng đúng nhu cầu thực, có mức giá và chính sách tốt sẽ thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư xuống tiền sở hữu. Thế nên, nếu nắm bắt tốt cơ hội trong nhịp đầu tăng trưởng này, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những bất động sản chất lượng với mức giá tốt, cùng tiềm năng gia tăng lợi nhuận vượt trội.

Theo Tiến sĩ Cấn Văn Lực, trong năm 2023 chính phủ và các Bộ, Ngành đã có nhiều nghị quyết, quyết định, nghị định, thông tư, chỉ thị, công điện với mục đích tháo gỡ khó khăn cho thị trường, doanh nghiệp, nhà đầu tư bất động sản và người dân. Đây được xem là một cuộc giải cứu “có một không hai” trong lịch sử phát triển của ngành bất động sản Việt Nam. Việc sửa đổi 3 luật lớn bao gồm: Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Đất đai được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường địa ốc.

Đặc biệt, Luật sửa đổi quy định rõ các thông tin phải được cập nhật khi có sự thay đổi sẽ ràng buộc thêm trách nhiệm của chủ đầu tư, tăng khả năng bảo vệ người mua; giảm rủi ro tranh chấp… Mở rộng quyền kinh doanh bất động sản của người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam… Góp phần đưa thị trường trở lại đường đua mới.

cầu Mỹ thuận 2

Hạ tầng “chắp cánh” cho thị trường bất động sản Tây Nam Bộ thêm khởi sắc

Khi bất động sản cả nước xuất hiện nhiều điểm sáng, Tây Nam bộ trở thành khu vực hưởng lợi trực tiếp nhờ lợi thế hạ tầng đi kèm. Dự kiến đến năm 2025, toàn miền Tây sẽ có 550km đường cao tốc. Trong đó tuyến cao tốc Cần Thơ – Mỹ Thuận đã chính thức thông xe vào cuối năm 2023; tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng cũng đã khởi công vào tháng 6/2023, dự kiến hoàn thành toàn tuyến vào năm 2026. Giai đoạn 2024 – 2027, 3 tuyến quốc lộ 53, 62 và 91B đi qua địa bàn các tỉnh Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu sẽ được nâng cấp, mở rộng với tổng kinh phí hơn 9.300 tỉ đồng.

Hạ tầng giao thông là đòn bẩy quan trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, do đó với hàng loạt động thái triển khai quyết liệt từ trung ương đến địa phương, sẽ mở ra không gian phát triển cho thị trường bất động sản toàn khu vực này.

Bên cạnh đó, việc quy hoạch các tỉnh vùng ĐBSCL đã được Chính phủ phê duyệt cũng đóng vai trò trọng yếu khi vừa là khung pháp lý cho việc quản lý, đầu tư phát triển kinh tế – xã hội, vừa là kim chỉ nam cho giai đoạn phát triển của vùng trong thời kỳ 2021 – 2030, định hướng đến năm 2050. Chính điều này sẽ góp phần tạo nên sự sôi động tại những địa phương có nhiều tiềm năng phát triển như Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang,…

Ngọc Minh – Chuyển động thị trường

Tin liên quan

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

23/04/2024

Thị trường địa ốc đầu năm đang dần chuyển biến tích cực và phục hồi sau giai đoạn trầm lắng. Theo giới chuyên gia, lãi suất tiền gửi chưa có xu hướng tăng, trung bình trên dưới 4,8%/năm, càng thúc đẩy dòng tiền đổ vào bất động sản. Đặc biệt là các khu vực được […]

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

22/04/2024

Không chỉ kiến tạo không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, Cát tường Western Pearl còn đáp ứng tiêu chuẩn sống ngày càng nâng tầm, và là nơi khẳng định vị thế của giới trung lưu Tây Nam Bộ. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl sầm uất, đáp ứng chuẩn sống […]

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

09/04/2024

Thị trường bất động sản manh nha khởi sắc, một bộ phận nhà đầu tư âm thầm tìm cơ hội ngách. Những sản phẩm vững về pháp lý, chắc về lợi nhuận cùng ưu đãi lớn thu hút dòng tiền. Chính sách cam kết mua lại với lợi nhuận lên đến 15% tại dự án […]

Ba điểm sáng của bất động sản 2024

Ba điểm sáng của bất động sản 2024

08/01/2024

Bất động sản công nghiệp tiếp tục tăng trưởng và dẫn đầu, trong khi thị trường nhà ở và hoạt động M&A được kỳ vọng sôi động hơn. 2023 được đánh giá là một năm “vất vả” với nhiều phân khúc bất động sản nhưng bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng bởi […]

Đăng ký
virtual 360