Cát Tường Group: Xây dựng thương hiệu bất động sản uy tín từ pháp lý hoàn chỉnh

24/11/2020

Hơn 400 Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã được Cát Tường Group công chứng thành công cho khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Lấy yếu tố pháp lý để khẳng định uy tín thương hiệu
Mới đây, từ ngày 10 đến 19/11/2020, Cát Tường Group đã tiến hành công tác hỗ trợ Công chứng Hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ dành cho khách hàng mua sản phẩm đất nền thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 1 tại văn phòng công chứng TP.HCM và TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Cụ thể, Cát Tường Group đã tiến hành công tác hỗ trợ công chứng Hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ tại TP.HCM trong 3 ngày 10 – 11 – 12/11/2020 và trong 2 ngày 18 – 19/11/2020 tại TP.Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Khách hàng nhận sổ dự án Cát Tường Western Pearl

Khách hàng tập trung đông đủ và đầy hứng khởi trong ngày công chứng tập trung do Cát Tường Group tổ chức

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản trong và ngoài nước phải đối mặt với những khó khăn chung của “đại dịch toàn cầu” Covid-19, Cát Tường Group vẫn luôn thực hiện đúng lộ trình cam kết với khách hàng từ tiến độ xây dựng đến thời hạn bàn giao, minh chứng cụ thể là vào tháng 8 vừa qua, các dãy nhà phố thương mại đa công năng đã chào đón những chủ nhân mới và 655 nền đất tại dự án Cát Tường Western Pearl 1 cũng đã được bàn giao thành công vào cuối Tháng 9/2020.

Những cam kết về tiến độ hạ tầng, phát triển đô thị gắn liền với thay đổi bộ mặt địa phương không chỉ đưa Cát Tường Western Pearl trở thành dự án đáng sống bậc nhất Hậu Giang, liên tục thu hút nhà đầu tư, mà còn giúp Cát Tường Group tăng trưởng mạnh cùng tiềm năng vươn tầm thế giới trong tương lai không xa, xứng đáng với danh hiệu “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu” vừa được Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư vinh danh vào ngày 18/11/2020 tại Lễ vinh danh Bất động sản Tiêu biểu 2020.

Khác biệt vượt trội từ Cát Tường Western Pearl
Dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl có lợi thế về vị trí chiến lược ngay trung tâm “thành phố trẻ” Vị Thanh, quy hoạch bài bản, tiến độ xây dựng được đầu tư đồng bộ, hệ thống tiện ích hiện đại thiết lập nên những giá trị sống mới, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương và khu vực.

Khách hàng làm thủ tục nhận sổ Cát Tường Western Pearl

Uy tín của Chủ đầu tư giúp dự án Cát Tường Western Pearl ngày càng gia tăng giá trị

Nhận thấy được thành công từ các đợt mở bán tập trung, Chủ đầu tư Cát Tường Group tiếp tục ra mắt phân khu “Tứ giác thương mại – Bến Thành Pearl” thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư sinh lời dài hạn. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 35%, từ 315 triệu đồng đã có cơ hội sở hữu ngay lô đất nền trong phân khu thương mại sầm uất bậc nhất dự án, phần còn lại được hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên đến 10% và cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị hấp dẫn chưa từng có.

Sau gần một thập niên xây dựng và phát triển, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu, lấy đó làm yếu tố tiên quyết để vươn đến thành công bền vững. Trong tương lai, Cát tường Group sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này trong việc phát triển dự án, giúp mỗi sản phẩm tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl sẽ là lựa chọn an cư và đầu tư xứng tầm bậc nhất khu vực Tây Nam Bộ nói riêng và thị trường nói chung.

Theo Đầu Tư Bất Động Sản Online

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vn.
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuongwww.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Hotline: 090 123 7858
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)

Tin liên quan

Theo dòng thị trường, Cát Tường Western Pearl giao dịch sôi động

Theo dòng thị trường, Cát Tường Western Pearl giao dịch sôi động

25/09/2023

Ngày 24/09 vừa qua, sự kiện giới thiệu cơ hội an cư và đầu tư dự án Cát Tường Western Pearl với chủ đề “Đầu tư sáng giá – Bứt phá dòng tiền” đã chính thức diễn ra. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng tham dự với 80% sản phẩm được giao dịch […]

Bất động sản Hậu Giang tăng hấp lực

Bất động sản Hậu Giang tăng hấp lực

20/09/2023

Khi lãi suất huy động liên tục giảm sâu, một số ngân hàng điều chỉnh lãi suất chỉ còn 3%/năm, nhà đầu tư cân nhắc lại dòng tiền, bất động sản dần lấy lại “vị thế” trong danh mục đầu tư. Lãi suất tiết kiệm giảm tốc không phanh Sau một thời gian cầm chừng, […]

Bất động sản trước cơ hội phát triển của công nghiệp, hạ tầng

Bất động sản trước cơ hội phát triển của công nghiệp, hạ tầng

20/09/2023

Hậu Giang đặt mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp và logistic của vùng ĐBSCL vào năm 2050. Đây cũng là địa phương thuộc top đầu cả nước trong thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài, tập trung nhiều ở lĩnh vực phát triển công nghiệp, mở ra cơ hội lớn […]

Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả

Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả

12/09/2023

Tây Nam Bộ là vùng có tiềm năng lớn về nông nghiệp, cần có các đô thị nông nghiệp, bất động sản (BĐS) gắn với hệ sinh thái nông nghiệp. Cần tạo cấu trúc đô thị nông nghiệp gắn với du lịch theo triết lý xanh và thông minh. GS, TSKH. Đặng Hùng Võ, nguyên […]

Đăng ký
virtual 360