Cát Tường Western Pearl bàn giao 655 nền đất đúng thời hạn

30/09/2020

Với sản phẩm và pháp lý minh bạch, vừa qua Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tiến hành bàn giao giao đúng thời hạn các sản phẩm đất nền tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, năm 2020 được đánh dấu là một năm hoạt động sôi nổi của thị trường bất động sản vệ tinh ven các thành phố lớn. Sự kiện hoàn thiện hạ tầng cuối tháng 7/2020 vừa qua, và bàn giao đất tại Cát Tường Western Pearl 1 thuộc dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) là một minh chứng thiết thực.

Lễ bàn giao đất dự án Cát Tường Western Pearl 1

Ông Vũ Thái Bình – Giám đốc Khối HCNS đại diện Cát Tường Group bàn giao đất cho khách hàng 

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, từ ngày 14 đến 24/09/2020, Cát Tường Group đã và sẽ tiếp tục tiến hành bàn giao 655 nền đất tại Cát Tường Western Pearl 1 cho khách hàng. Trước bối cảnh thị trường bất động sản đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức lớn trong 6 tháng đầu năm 2020 do đại dịch Covid-19, sự kiện bàn giao đất nền lần này không chỉ củng cố niềm tin của cư dân dự án, nhà đầu tư; mà còn khẳng định mạnh mẽ uy tín của Chủ đầu tư về việc triển khai và phát triển dự án, cũng như giá trị pháp lý của từng sản phẩm tại Cát Tường Western Pearl 1 nói riêng và cả dự án bất động sản do Cát Tường Group làm Chủ đầu tư và phát triển nói chung.

Nằm trong vùng châu thổ sông MêKông, sau hơn 15 năm thành lập, Hậu Giang với TP. Vị Thanh là trung tâm hành chính được đánh giá là Tỉnh Thành gây ấn tượng mạnh về mạng lưới giao thương hội tụ nhiều tiềm năng phát triển thành đô thị tương lai khi giáp ranh các Tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang và TP. Cần Thơ. Với vị trí đắc địa cùng sức bật mạnh trong kinh tế, thu hút đầu tư vào Hậu Giang có nhiều khởi sắc với loạt dự án bất động sản quy mô lớn được triển khai và đưa vào hoạt động. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl tọa lạc tại T.P Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Công viên trong Cát Tường Western Pearl 1

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, đẳng cấp

Có thể nói, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl ra đời đã giải tỏa được phần nào sự thiếu hụt không gian sống xanh thời hiện đại. Sau thời gian nỗ lực triển khai, Cát Tường Western Pearl 1 ngày càng khoác lên mình diện mạo nổi bật với hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ và bài bản, hệ tiện ích đẳng cấp độc bản Châu Âu thu nhỏ.

Mạng lưới tiện ích hiện đại lần lượt được hình thành và trở thành tâm điểm kết nối giao thương, góp phần phát triển du lịch, nâng cao đời sống văn hóa xã hội địa phương và khu vực như: Công viên Giải trí Thế giới Kỳ diệu The Wonderful, Công viên Cầu vồng Rainbow. Hiện tại, khu đô thị còn sở hữu dãy nhà phố thương mại có thiết kế đẳng cấp thu hút cư dân mua để ở, kinh doanh hoặc đầu tư dài hạn.

nhà phố thương mại Cát Tường Western Pearl 1

Dãy nhà phố thương mại tại Cát Tường Western Pearl 1 tích hợp nhiều lợi ích

Bên cạnh loạt lợi thế đắt giá kể trên, cam kết pháp lý minh bạch, an toàn từ Chủ đầu tư được xem là bảo chứng vàng giúp hấp lực của dự án bất động sản Cát Tường Western Pearl ngày càng tăng cao trên thị trường. Hiện 100% sản phẩm tại dự án đã có GCNQSDĐ, thanh toán đến 24 tháng không lãi suất, chiết khấu hấp dẫn lên đến 10% cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Đây cũng là lý do tại sao dự án này lại luôn là điểm nóng đầu tư tại thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Bộ.

nhận bàn giao đất Cát Tường Western Pearl 1

Những cư dân, nhà đầu tư đầu tiên nhận bàn giao đất nền Cát Tường Western Pearl 1

Nhờ những thế mạnh nổi bật và nỗ lực không có điểm dừng, Cát Tường Group chắc chắn sẽ góp phần làm sôi động thêm bức tranh thị trường bất động sản vào những tháng cuối năm. Tạo điều kiện định vị thành công dự án Khu đô thị Cát Tường Western Pearl trở thành “Đô Thị Giao Thương – Cộng Đồng Thịnh Vượng”.

Tô Nhiễm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT KHÁC:

Đại diện Cát Tường Group bàn giao đất cho cư dân

Đại diện Cát Tường Group bàn giao đất cho cư dân

Hướng dẫn nhà đầu tư nhận đất | Cát Tường Western Pearl 1

Hướng dẫn cư dân nhận đất | Cát Tường Western Pearl 1

Tin liên quan

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

12/04/2024

Khi thị trường bất động sản cả nước khởi sắc, Tây Nam Bộ tiếp tục khẳng định hấp lực riêng khi hưởng lợi lớn từ bệ phóng hạ tầng, với hàng loạt dự án trọng điểm đã hoàn thiện và sắp khởi công. Theo đó, Cát Tường Western Pearl với lợi thế về vị trí, […]

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

09/04/2024

Thị trường bất động sản manh nha khởi sắc, một bộ phận nhà đầu tư âm thầm tìm cơ hội ngách. Những sản phẩm vững về pháp lý, chắc về lợi nhuận cùng ưu đãi lớn thu hút dòng tiền. Chính sách cam kết mua lại với lợi nhuận lên đến 15% tại dự án […]

Ba điểm sáng của bất động sản 2024

Ba điểm sáng của bất động sản 2024

08/01/2024

Bất động sản công nghiệp tiếp tục tăng trưởng và dẫn đầu, trong khi thị trường nhà ở và hoạt động M&A được kỳ vọng sôi động hơn. 2023 được đánh giá là một năm “vất vả” với nhiều phân khúc bất động sản nhưng bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng bởi […]

Triển khai thi công gói thầu số 12 trong dự án cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng

Triển khai thi công gói thầu số 12 trong dự án cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng

08/01/2024

Liên danh nhà thầu CC1 và TRACODI thi công một phần gói thầu 12 cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng với tổng mức đầu tư hơn 1.016 tỷ đồng. Ngày 7/1 tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra lễ động thổ gói thầu số 12 trong “Dự án […]

Đăng ký
virtual 360