Cát Tường Western Pearl, đô thị phức hợp tiên phong giữa lòng thành phố Vị Thanh

24/07/2023

Với sự cộng hưởng của hệ thống cảnh quan, tiện ích, quy hoạch đồng bộ, dự án Cát Tường Western Pearl phát triển theo mô hình đô thị phức hợp thương mại giải trí được ưa chuộng nhờ mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân.

Bất động sản Hậu Giang sôi động theo định hướng phát triển đô thị

Theo ông Đồng Văn Thanh, chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết: trong 20 năm hình thành và phát triển, Hậu Giang xác định chủ trương phát triển đô thị nhanh và bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Hiện nay, hệ thống đô thị của tỉnh đã thay đổi rõ nét theo hướng mạnh cả về chất và lượng.

Trên địa bàn tỉnh có 18 đô thị (1 đô thị loại II, 2 đô thị loại III, 15 đô thị loại V), tỷ lệ đô thị hóa ước đạt 29,75%. Các đô thị phát triển khá đồng bộ từ hình thái kiến trúc đến hạ tầng kỹ thuật. Tỷ lệ phủ kín quy hoạch chung đô thị đạt 100%, quy hoạch phân khu trên diện tích đất lập quy hoạch chung đạt khoảng 62,6%, quy hoạch chi tiết đạt 37,9%.

Quy hoạch và phát triển đô thị bền vững vùng ĐBSCL

Hội thảo “Quy hoạch và phát triển đô thị bền vững vùng ĐBSCL” xác định quy hoạch phát triển đô thị ứng phó với biến đổi khí hậu là nhiệm vụ trọng tâm

Ông Nguyễn Hữu Tình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vị Thanh, chia sẻ: “Chúng tôi đang triển khai rốt ráo dự án nâng cấp đô thị, tiểu dự án thành phố Vị Thanh, giai đoạn 2020-2023, với hơn 1.000 tỉ đồng. Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ đạt mục tiêu xây dựng thành phố Vị Thanh hiện đại, văn minh, thân thiện với môi trường…”.

Thực tế chứng minh, bất động sản có mối quan hệ chặt chẽ với phát triển đô thị. Cùng với quá trình đô thị hóa, nguồn cầu thực tiễn về nhà ở luôn tăng khi lượng người dân đô thị tăng lên. Bên cạnh đó, cùng với tỷ trọng gia tăng dân số hằng năm, nhu cầu nhà ở của người dân nông thôn cũng tăng lên trong quá trình chuyển dịch đất đai, mở rộng đô thị. Cộng hưởng các yếu tố trên đã tạo thành một lực cầu lớn về nhà đất.

BĐS Hậu Giang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư

Phát triển đô thị theo sát Quy hoạch vùng, bất động sản Hậu Giang luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư

Hiện nay, các dự án thiết kế phức hợp giúp cho quỹ đất được sử dụng tốt hơn về mặt công năng, được địa phương đánh giá cao và tạo điều kiện phát triển. Việc phát triển khu đô thị “all-in-one” bán khép kín được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao.

Tuy nhiên, để xây dựng được một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích và chức năng là bài toán khó, không phải đơn vị nào cũng đủ tâm và tầm để thực hiện. Cấu trúc nguồn vốn đầu tư phải vững chắc để đảm bảo dòng tiền, quỹ đất phải có quy mô lớn. Riêng tại khu vực Tây Nam Bộ nói chung và Hậu Giang nói riêng, chủ đầu tư cần phải chọn được vị trí trung tâm, thế đất cao, kết cấu vững chắc để thích ứng với vấn đề biến đổi khí hậu.

Khu đô thị đa chức năng đầu tiên tại TP. Vị Thanh

Bám sát vào định hướng của quy hoạch của tỉnh, nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai các dự án khu đô thị quy mô lớn, quy hoạch bài bản, không chỉ nâng tầm diện mạo đô thị mà còn đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Dãy thương phố Cát Tường Western Pearl

Dãy thương phố Cát Tường Western Pearl góp phần nâng tầm diện mạo đô thị tại TP. Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang)

Điển hình như khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1 & 2 ngay trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang). Tiên phong với mô hình đô thị phức hợp thương mại, dự án phát triển tổ hợp tiện ích đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu “sinh sống – làm việc – giáo dục – giải trí – chăm sóc sức khỏe”. Đây là tiền đề quan trọng để hình thành nên một khu đô thị đáng sống, cộng đồng dân cư văn minh, có khả năng phát triển bền vững trong tương lai.

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính TP. Vị Thanh, dự án Cát Tường Western Pearl do Cát Tường Group làm chủ đầu tư được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tiên phong, là dự án đón đầu cho xu hướng phát triển đô thị tại đây.

Lợi thế của Cát Tường Western Pearl không chỉ đến từ quỹ đất lớn, vị trí đắc địa, kết nối đa chiều mà còn bởi yếu tố quy hoạch, thiết kế không gian sống mang những nét hiện đại của đô thị đa tiện ích nhưng vẫn hài hoà với thiên nhiên và bản sắc văn hoá địa phương.

Theo Người Đưa Tin

HOTLINE >> 0901 237 858 << ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, THAM QUAN CÁT TƯỜNG WESTERN PEARL (TP.VỊ THANH, HẬU GIANG)

Tin liên quan

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

23/04/2024

Thị trường địa ốc đầu năm đang dần chuyển biến tích cực và phục hồi sau giai đoạn trầm lắng. Theo giới chuyên gia, lãi suất tiền gửi chưa có xu hướng tăng, trung bình trên dưới 4,8%/năm, càng thúc đẩy dòng tiền đổ vào bất động sản. Đặc biệt là các khu vực được […]

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

22/04/2024

Không chỉ kiến tạo không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, Cát tường Western Pearl còn đáp ứng tiêu chuẩn sống ngày càng nâng tầm, và là nơi khẳng định vị thế của giới trung lưu Tây Nam Bộ. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl sầm uất, đáp ứng chuẩn sống […]

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

12/04/2024

Khi thị trường bất động sản cả nước khởi sắc, Tây Nam Bộ tiếp tục khẳng định hấp lực riêng khi hưởng lợi lớn từ bệ phóng hạ tầng, với hàng loạt dự án trọng điểm đã hoàn thiện và sắp khởi công. Theo đó, Cát Tường Western Pearl với lợi thế về vị trí, […]

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

09/04/2024

Thị trường bất động sản manh nha khởi sắc, một bộ phận nhà đầu tư âm thầm tìm cơ hội ngách. Những sản phẩm vững về pháp lý, chắc về lợi nhuận cùng ưu đãi lớn thu hút dòng tiền. Chính sách cam kết mua lại với lợi nhuận lên đến 15% tại dự án […]

Đăng ký
virtual 360