Gala Dot Property Southeast Asia Awards 2020 – động lực cho BĐS Đông Nam Á

23/12/2020

Ngày 17/12/2020, sự kiện Gala Dot Property Southeast Asia Awards 2020 ghi nhận “chiến thắng” của các dự án, doanh nghiệp BĐS nổi trội từ Việt Nam với 14 giải thưởng.

Giải thưởng BĐS Đông Nam Á Dot Property Southeast Asia Awards 2020 diễn ra trong bối cảnh ngành BĐS Việt Nam nói riêng và ngành BĐS Đông Nam Á nói chung theo đó cũng đối mặt với vô vàn thách thức từ Covid-19.

Trước cục diện đó, Dot Property Southeast Asia Awards 2020 muốn góp phần truyền động lực cho hệ sinh thái ngành BĐS Đông Nam Á qua 3 sứ mệnh chính: (1) Vinh danh các doanh nghiệp, dự án có đóng góp to lớn và đạt nhiều thành tựu trong năm 2020; (2) Thúc đẩy các xu hướng chủ đạo ảnh hưởng lớn đến ngành BĐS; (3) Phụng sự xã hội, cộng đồng.

Đêm Charity Gala

Đêm Charity Gala có sự góp mặt của gần 100 khách từ những DN dẫn đầu ngành BĐS Việt Nam giành chiến thắng ở giải Đông Nam Á

48 nhà chiến thắng là các dự án, doanh nghiệp BĐS nổi trội từ nhiều quốc gia tại Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Indonesia, Cambodia, Malaysia, Myanmar. Trong đó, Việt Nam giành số giải áp đảo với 14 giải thưởng được trao.

Tại nhóm giải thưởng danh giá nhất, Sun Group ẵm trọn giải Southeast Asia People’s Choice Award for Project of the Year 2020 (Dự án của năm tại Đông Nam Á do độc giả bình chọn).

Tại nhóm giải thưởng dành cho các chủ đầu tư/nhà phát triển dự án tốt nhất, giải Best Residential Developer (Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất) thuộc về Hưng Thịnh Land, và giải Breakthrough Developer (Nhà phát triển BĐS đột phá) thuộc về Cat Tuong Group.

Sun Group được xướng tên tại hạng mục Best Leisure Developer (Nhà phát triển công trình vui chơi giải trí tốt nhất). Capital House cũng góp mặt trong danh sách với giải Best Sustainable Developer (Nhà phát triển bất động sản bền vững tốt nhất).

Hoozing được vinh danh với giải Best Innovation and Technology (Giải thưởng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS tốt nhất). SCG cũng về đích với giải Best Innovative Contractor (Nhà thầu xây dựng đột phá sáng tạo công nghệ tốt nhất).

Tại nhóm giải thưởng “Dự án tốt nhất Đông Nam Á”, các đại diện Việt Nam là Cát Tường Western Pearl của Cát Tường Group, The Pearl Hoi An của Tri Việt Hội An, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của Onsen Fuji góp mặt tại 3 giải thưởng: Best Landed Development (Dự án BĐS liền thổ tốt nhất), Best Beachfront Luxury Hotel (Dự án khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển tốt nhất) và Best Tourism and Resort Development (Dự án du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất).

Cát Tường Group giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020

Cát Tường Group nhận danh hiệu “Breakthrough Developer” (Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020) và dự án Cát Tường Western Pearl nhận danh hiệu “Best Landed Development” (“Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020”)

Tại nhóm giải thưởng dành cho “Thiết kế & Đổi mới sáng tạo & Bền vững tốt nhất Đông Nam Á 2020”, dự án The Matrix One của MIKGroup xuất sắc được vinh danh tại giải Best Luxury Condo Architecture Design (Dự án căn hộ cao cấp có kiến trúc đẹp nhất).

Đất Xanh Miền Bắc và DKRA Việt Nam là hai đại diện của Việt Nam được xướng tên với danh hiệu Southeast Asia’s Best Real Estate Agencies (Công ty phân phối BĐS tốt nhất)

DKRA Vietnam còn là chủ nhân của giải Southeast Asia’s Best Property Consultancy Firms (Công ty tư vấn BĐS tốt nhất).

Tại sự kiện còn diễn ra talkshow “Innovation In Real Estate Industry 2020” (Đổi mới sáng tạo trong ngành BĐS năm 2020) với sự góp mặt của những nhân vật tiên phong trong xu hướng đổi mới sáng tạo.

Talkshow mang lại những góc nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn về chân dung và định nghĩa của đổi mới sáng tạo, về những ý tưởng và giải pháp hiệu quả để không ngừng đổi mới sáng tạo trong ngành BĐS.

Innovation In Real Estate Industry 2020

Talkshow “Innovation In Real Estate Industry 2020”

Tại đêm Gala, Habitat for Humanity – Tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, hoạt động trên quy mô quốc tế với mục tiêu hỗ trợ an cư – cũng đã xuất hiện với vai trò đối tác Charity, chính thức công bố dự án hợp tác dài hạn giữa Dot Property và Habitat for Humanity.

Những nhà chiến thắng tại Dot Property Southeast Asia Awards 2020 sẽ chính thức được nhắc đến là những đơn vị đồng hành hỗ trợ cho dự án charity này ở các kênh truyền thông nội bộ, các kênh truyền thông, tin tức đa phương tiện của Dot Property thực hiện từ nay cho đến hết tháng 07/2021.

Habitat for Humanity Vietnam

Đại diện Habitat for Humanity Vietnam công bố dự án hợp tác dài hạn giữa Dot Property và Habitat for Humanity

Dot Property Southeast Asia Awards

Dot Property Southeast Asia Awards sẽ tiếp tục hành trình tạo động lực cho ngành BĐS Đông Nam Á

Dot Property Awards là một trong những giải thưởng BĐS quốc tế lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực. Giải thưởng được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group – là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Lifull Connect (trụ sở tại Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín.

Ngọc Minh – Vietnamnet

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vnwww.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuongwww.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Hotline: 090 123 7858
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)

Tin liên quan

Theo dòng thị trường, Cát Tường Western Pearl giao dịch sôi động

Theo dòng thị trường, Cát Tường Western Pearl giao dịch sôi động

25/09/2023

Ngày 24/09 vừa qua, sự kiện giới thiệu cơ hội an cư và đầu tư dự án Cát Tường Western Pearl với chủ đề “Đầu tư sáng giá – Bứt phá dòng tiền” đã chính thức diễn ra. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng tham dự với 80% sản phẩm được giao dịch […]

Bất động sản Hậu Giang tăng hấp lực

Bất động sản Hậu Giang tăng hấp lực

20/09/2023

Khi lãi suất huy động liên tục giảm sâu, một số ngân hàng điều chỉnh lãi suất chỉ còn 3%/năm, nhà đầu tư cân nhắc lại dòng tiền, bất động sản dần lấy lại “vị thế” trong danh mục đầu tư. Lãi suất tiết kiệm giảm tốc không phanh Sau một thời gian cầm chừng, […]

Bất động sản trước cơ hội phát triển của công nghiệp, hạ tầng

Bất động sản trước cơ hội phát triển của công nghiệp, hạ tầng

20/09/2023

Hậu Giang đặt mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp và logistic của vùng ĐBSCL vào năm 2050. Đây cũng là địa phương thuộc top đầu cả nước trong thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài, tập trung nhiều ở lĩnh vực phát triển công nghiệp, mở ra cơ hội lớn […]

Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả

Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả

12/09/2023

Tây Nam Bộ là vùng có tiềm năng lớn về nông nghiệp, cần có các đô thị nông nghiệp, bất động sản (BĐS) gắn với hệ sinh thái nông nghiệp. Cần tạo cấu trúc đô thị nông nghiệp gắn với du lịch theo triết lý xanh và thông minh. GS, TSKH. Đặng Hùng Võ, nguyên […]

Đăng ký
virtual 360