Hỉ lộc đầu năm: Cát Tường Group trao gần 700 sổ hồng đến cư dân Cát Tường Western Pearl 2

15/02/2022

Tiếp tục khẳng định mình trên hành trình định danh thương hiệu bất động sản Nhân văn – Bền vững, từ ngày 14/2 – 20/2, Cát Tường Group tiến hành công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án Cát Tường Western Pearl 2 (TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).

Đúng lộ trình cam kết với khách hàng
Với chiến lược đầu tư và phát triển bài bản, Cát Tường Group đã xây dựng thương hiệu bất động sản Nhân văn – Bền vững trên thị trường bằng chính những dự án chất lượng, xây dựng đúng tiến độ và đảm bảo cam kết pháp lý trong thập niên vừa qua.

Bất chấp những khó khăn của dịch bệnh, Cát Tường Group lần nữa khẳng định niềm tin với khách hàng khi công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất gần 700 sản phẩm cho khách hàng đã giao dịch thành công dự án Cát Tường Western Pearl 2 từ ngày 14/2 – 20/2.

bàn giao sổ dự án Cát Tường Western Pearl

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm” Cát Tường Group luôn nỗ lực đảm bảo thực hiện cam kết với khách hàng

Đại diện Cát Tường Group cho biết, kiên định với ý nghĩa tồn tại “Kiến tạo bất động sản Nhân văn – Bền vững”, Cát Tường Group luôn đặt yếu tố con người làm trung tâm, từ việc lựa chọn vị trí đảm bảo nhu cầu an cư cho khách hàng; quy hoạch dự án đem đến không gian sống cân bằng; phát triển các tiện ích sức khoẻ thể chất và tinh thần; đến việc đảm bảo các cam kết về tiến độ và pháp lý đều được chú trọng để tạo ra những sản phẩm chất lượng và bền vững theo thời gian.

Khẳng định cho những đóng góp của doanh nghiệp, năm 2021 vừa qua, Cát Tường Group đã được các đơn vị uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao với nhiều giải thưởng danh giá, “Top 10 nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu Việt Nam 2021” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư trao tặng và danh hiệu “Best Developer Southern Vietnam” (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất miền Nam) tại Dot Property Vietnam Awards 2021.

Chuyện của những chủ đầu tư có tâm và có tầm
Năm 2021, thị trường bất động sản Việt Nam gặp nhiều khó khăn do đại dịch toàn cầu cùng việc kiểm soát chặt và quy trình pháp lý làm ảnh hưởng lớn đến nguồn cung sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm chất lượng, pháp lý minh bạch. Những sản phẩm sạch, đáp ứng tốt tiến độ xây dựng trong năm 2021 chủ yếu đến từ các doanh nghiệp lớn, uy tín, đủ tiềm lực tài chính và thực sự có tâm, có tầm.

Sự kiện công chứng gần 700 sản phẩm cho khách hàng, không chỉ giúp gia tăng giá trị dự án còn là yếu tố khẳng định cho uy tín và năng lực tài chính của Cát Tường Group trong thời điểm dịch bệnh toàn cầu đang diễn ra.

Đánh giá về tiềm năng dự án, anh Đỗ Thụy, khách hàng vừa mới nhận sổ sáng 14/2 tại văn phòng TP.HCM chia sẻ: “Dự án đã hoàn thiện hạ tầng với nhiều tiện ích được đưa vào sử dụng, hiện lại được cấp sổ, chắc chắn trong thời gian tới giá trị dự án sẽ gia tăng đáng kể. Từ ngày mua sản phẩm đến nay, hiện dự án đã gia tăng hơn 25% giá trị, tôi rất kỳ vọng vào khả năng tăng giá của dự án trong thời gian tới”.

Khách hàng đợi bàn giao sổ Cát Tường Western Pearl 2

Được đảm bảo về pháp lý, nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn vào tiềm năng gia tăng giá trị Cát Tường Western Pearl 2 trong thời gian tới

Không giấu được niềm vui khi nhận sổ, chú Thành Đức, nhà đầu tư tại TP.HCM hồ hởi: “Đợt dịch vừa qua khiến tôi rất lo lắng, sợ ảnh hưởng đến tiến độ ra sổ, may mắn, Cát Tường Group vẫn đảm bảo đúng cam kết với khách hàng”.

Với một nhà đầu tư thì pháp lý thực sự là một vấn đề ám ảnh, thế nên muốn chắc thắng bên cạnh vị trí, yếu tố pháp lý và uy tín chủ đầu tư cần được quan tâm hàng đầu.

“Đặc biệt, trong thời điểm đại dịch đang ảnh hưởng toàn cầu, những dự án đảm bảo được cam kết pháp lý và tiến độ bàn giao hầu hết đều đến từ những chủ đầu tư có tâm và có tầm; được nhận sổ hôm nay khiến tôi vững tin hơn vào Cát Tường Group và tiềm năng dự án Cát Tường Western Pearl 2 trong dài hạn”, chú Đức cho biết thêm.

Là đại diện sáng giá cho công thức xây dựng đô thị kiểu mẫu thành công của Cát Tường Group, Cát Tường Western Pearl 2 thể hiện rõ nét cái tâm và tầm của doanh nghiệp trong hoạch định và xây dựng dự án.

Dãy nhà phố Cát Tường Western Pearl

Cát Tường Western Pearl đang hút cư dân về sinh sống giúp tăng khả năng thanh khoản

Được bình chọn là “Dự án bất động sản đáng sống 2020” tại vùng Tây Nam Bộ, Cát Tường Western Pearl hiện đang sở hữu hệ sinh thái toàn diện; với quy mô lên đến 80ha nhưng có đến 55% được quy hoạch để xây dựng các công trình công cộng và công viên cây xanh, hiện khu đô thị sở hữu hệ thống 22 công viên nội khu và cây xanh dày đặc.

Dự án được tích hợp đầy đủ các dịch vụ thiết yếu giúp cư dân vui chơi, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe… nhằm mang lại một chất lượng sống hướng đến giá trị thực cho cư dân.

Cát Tường Western Pearl 2, đô thị “đáng sống” đúng nghĩa không chỉ đáp ứng tốt các chỉ tiêu về kiến trúc, chất lượng, không gian sống, tiện ích… mà còn đặc biệt chú trọng các không gian nhằm tăng tính kết nối cộng đồng. Đó là khuôn viên thể dục, những công viên nội khu xen kẽ giữa các khu phố để tạo sự gắn kết hay không gian chung vui chơi cho các em nhỏ…

“Với quyết tâm theo đuổi mục tiêu “kiến tạo bất động sản Nhân văn – Bền vững”, Cát Tường Group sẽ tiếp tục kiên trì trên hành trình kiến tạo những công trình đáng sống, ấn tượng; không chỉ để giải quyết các nhu cầu về an sinh cấp thiết của xã hội mà còn mang lại cho khách hàng và cộng đồng địa phương những trải nghiệm sống mới hơn, giá trị hơn, tốt đẹp hơn; định vị hình ảnh thương hiệu bất động sản có tâm và có tầm”, đại diện Cát Tường Group cho biết thêm.

Cafeland

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vnwww.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuongwww.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Hotline: 090 123 78 580945 717 170
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)

Tin liên quan

Theo dòng thị trường, Cát Tường Western Pearl giao dịch sôi động

Theo dòng thị trường, Cát Tường Western Pearl giao dịch sôi động

25/09/2023

Ngày 24/09 vừa qua, sự kiện giới thiệu cơ hội an cư và đầu tư dự án Cát Tường Western Pearl với chủ đề “Đầu tư sáng giá – Bứt phá dòng tiền” đã chính thức diễn ra. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng tham dự với 80% sản phẩm được giao dịch […]

Bất động sản Hậu Giang tăng hấp lực

Bất động sản Hậu Giang tăng hấp lực

20/09/2023

Khi lãi suất huy động liên tục giảm sâu, một số ngân hàng điều chỉnh lãi suất chỉ còn 3%/năm, nhà đầu tư cân nhắc lại dòng tiền, bất động sản dần lấy lại “vị thế” trong danh mục đầu tư. Lãi suất tiết kiệm giảm tốc không phanh Sau một thời gian cầm chừng, […]

Bất động sản trước cơ hội phát triển của công nghiệp, hạ tầng

Bất động sản trước cơ hội phát triển của công nghiệp, hạ tầng

20/09/2023

Hậu Giang đặt mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp và logistic của vùng ĐBSCL vào năm 2050. Đây cũng là địa phương thuộc top đầu cả nước trong thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài, tập trung nhiều ở lĩnh vực phát triển công nghiệp, mở ra cơ hội lớn […]

Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả

Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả

12/09/2023

Tây Nam Bộ là vùng có tiềm năng lớn về nông nghiệp, cần có các đô thị nông nghiệp, bất động sản (BĐS) gắn với hệ sinh thái nông nghiệp. Cần tạo cấu trúc đô thị nông nghiệp gắn với du lịch theo triết lý xanh và thông minh. GS, TSKH. Đặng Hùng Võ, nguyên […]

Đăng ký
virtual 360