Hơn 1.000 nhà đầu tư tham dự Hội thảo “Nhận diện tiềm năng và cơ hội đầu tư thị trường Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023”

29/05/2023

Hơn 1.000 nhà đầu tư tham dự Hội thảo “Nhận diện tiềm năng và cơ hội đầu tư thị trường Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023”

Sáng ngày 28/05/2023, tại TP Cần Thơ đã diễn ra hội thảo Nhận diện tiềm năng và cơ hội đầu tư thị trường bất động sản Tây Nam Bộ với sự tham dự của hơn 1.000 nhà đầu tư.

Hội thảo do công ty Mega Link phối hợp cùng Cát Tường Land tổ chức, với sự đồng hành của Hội Truyền Thông TP Hà Nội và PropertyGuru Việt Nam với sự tham luận của các diễn giả: Tiến sĩ Vũ Đình Ánh, Nguyên Viện phó Viện Quản lý giá, Bộ tài chính; ông Lê Tiến Vũ, Thạc sĩ kinh tế công – Thành viên Hội truyền thông thành phố Hà Nội; ông Lê Bảo Long, Giám Đốc chiến lược PropertyGuru Việt Nam.

Hội thảo thu hút nhà đầu tư tại Tây Nam Bộ

Hội thảo thu hút sự quan tâm, tham dự của hơn 1.000 nhà đầu tư tại Tây Nam Bộ

Bên cạnh những thông tin hữu ích về tình hình kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính, bất động sản, hội thảo còn là dịp để những nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng các chuyên gia kinh tế đầu ngành, từ đó nhận diện những cơ hội an cư, đầu tư hấp dẫn tại các thị trường giàu tiềm năng của khu vực Tây Nam Bộ.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Lê Tiến Vũ – Thạc sĩ kinh tế công – Thành viên Hội truyền thông thành phố Hà Nội chia sẻ năm 2022 vừa qua là một năm nhiều thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Mặc dù vậy, dưới sự chỉ đạo, điều hành kịp thời, linh hoạt, hiệu quả của Chính phủ, các Bộ, Ngành, địa phương; Sự đồng lòng, ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, Việt Nam vẫn giữ được sự ổn định kinh tế vĩ mô, lạm phát được kiểm soát, tăng trưởng được thúc đẩy, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện…

Chuyên gia bất động sản Lê Tiến Vũ

Chuyên gia bất động sản Lê Tiến Vũ, thành viên Hội truyền thông thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc hội thảo

Với mục tiêu nhận diện xu hướng, thách thức và cơ hội của thị trường bất động sản Tây Nam bộ, hội thảo tập trung đi sâu vào 4 vấn đề chính gồm: Đánh giá tác động của những chính sách mới đến thị trường bất động sản; Dự báo xu hướng của thị trường BĐS Việt Nam cuối năm 2023; Nhận diện cơ hội và tiềm năng của thị trường Tây Nam Bộ, với điểm sáng là TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang; Giới thiệu những cơ hội đầu tư hấp dẫn, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tiến sĩ Vũ Đình Ánh chia sẻ

Tiến sĩ Vũ Đình Ánh chia sẻ về những tác động của các chính sách đối với thị trường bất động sản Việt Nam

Tham luận tại hội thảo, tiến sĩ Vũ Đình Ánh – Nguyên Viện phó Viện Quản lý giá, Bộ Tài Chính chia sẻ đến các nhà đầu tư những chính sách mới nhất tác động đến thị trường năm 2023. Trong đó, pháp lý, vốn, cơ cấu sản phẩm được xem là 3 điểm yếu ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của thị trường bất động sản. Từ đầu năm đến nay Chính phủ và các Bộ ngành đã vào cuộc một cách quyết liệt nhằm gỡ khó thị trường như triển khai gói tín dụng 120.000 tỷ, nghị định số 08, nghị quyết 33, nghị định 10, lấy ý kiến sửa đổi luật đất đai,… Với sự chủ động và linh hoạt này, thị trường đã có những tín hiệu khả quan, kỳ vọng sẽ phục hồi sớm vào cuối năm nay.

Giám Đốc chiến lược PropertyGuru Việt Nam

Ông Lê Bảo Long, Giám Đốc chiến lược PropertyGuru Việt Nam nhận định Tây Nam Bộ là thị trường tiềm năng

Chia sẻ xu hướng đầu tư và tiềm năng thị trường bất động sản Tây Nam Bộ, ông Lê Bảo Long, Giám Đốc chiến lược PropertyGuru Việt Nam, cũng đánh giá đây là khu vực tiềm năng. Thực tế, Tây Nam Bộ được xem là điểm sáng của thị trường trong những tháng đầu năm khi thu hút nhiều “ông lớn” bất động sản đổ về. Với vốn đầu tư công dự kiến giai đoạn 2021 – 2025 tăng 23,3%, ông Lê Bảo Long dự báo khu vực sẽ tiếp tục hút sóng trong thời gian tới.

tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản

Chuyên gia bất động sản Lê Tiến Vũ, thành viên Hội truyền thông thành phố Hà Nội giới thiệu về tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản tại TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Được đánh giá là địa phương hưởng lợi nhiều từ kế hoạch phát triển Tây Nam Bộ, với lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông thủy bộ liên vùng hoàn thiện, kinh tế phát triển vượt bậc, tỉnh Hậu Giang đã và đang không ngừng khẳng định sức hút trong thu hút đầu tư nói chung, bất động sản nói riêng. Hàng loạt dự án bất động sản mới hình thành không chỉ nâng tầm diện mạo đô thị, kiến tạo chốn an cư đẳng cấp mà còn giúp Hậu Giang trở thành điểm sáng tại thị trường bất động sản Tây Nam Bộ. Nổi bật trong số đó là dự án Cát Tường Western Pearl được đầu tư bởi Tập đoàn Địa ốc Cát Tường.

giới thiệu Cát Tường Western Pearl

Ông Phan Hoà Hiệp, Giám Đốc Kinh Doanh kiêm Trợ lý TGĐ Cát Tường Land giới thiệu về những lợi thế độc tôn của dự án Cát Tường Western Pearl

Không chỉ được đánh giá cao ở vị trí trung tâm hành chính TP Vị Thanh, hạ tầng, pháp lý hoàn thiện, khu đô thị Cát Tường Western Pearl đang gây chú ý trên thị trường với chính sách ưu đãi lớn. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20%, phần còn lại được hỗ trợ trả góp 0% trong vòng 48 – 60 tháng; được tặng ngay xe máy Honda SH khi giao dịch thành công, riêng khách hàng khu vực Tây Nam Bộ còn được tặng thêm 5 chỉ vàng SJC.

diễn giả tham gia | Hội thảo BĐS Tây Nam Bộ

Các chuyên gia và diễn giả tham gia toạ đàm

Trong khuôn khổ sự kiện, nhà đầu tư còn được tham gia tọa đàm cùng các diễn giả, chuyên gia kinh tế, tài chính, bất động sản. Những đánh giá, nhận định về triển vọng và tiềm năng của Tây Nam Bộ từ các chuyên gia đã góp phần “giải mã” sức hút của thị trường này cũng như mang đến góc nhìn toàn diện cùng cơ hội đón sóng mới cho nhà đầu tư.

Toàn cảnh hội thảo Nhận diện tiềm năng và cơ hội đầu tư thị trường bất động sản Tây Nam Bộ:

Khách tham dự Hội thảo bất động sản Tây Nam Bộ

Nhà đầu tư tham dự Hội thảo bất động sản Tây Nam Bộ

Nhà đầu tư tham dự Hội thảo BĐS Tây Nam Bộ

toàn cảnh Hội thảo BĐS Tây Nam Bộ

Khách mời trình bày | Hội thảo BĐS Tây Nam Bộ

Nhà đầu tư may mắn Hội thảo BĐS Tây Nam Bộ

Nhà đầu tư may mắn | Hội thảo BĐS Tây Nam Bộ

Rút thăm may mắn | Hội thảo BĐS Tây Nam Bộ

Rút thăm may mắn tại Hội thảo BĐS Tây Nam Bộ

Ngọc Tuyên

Tin liên quan

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

23/04/2024

Thị trường địa ốc đầu năm đang dần chuyển biến tích cực và phục hồi sau giai đoạn trầm lắng. Theo giới chuyên gia, lãi suất tiền gửi chưa có xu hướng tăng, trung bình trên dưới 4,8%/năm, càng thúc đẩy dòng tiền đổ vào bất động sản. Đặc biệt là các khu vực được […]

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

22/04/2024

Không chỉ kiến tạo không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, Cát tường Western Pearl còn đáp ứng tiêu chuẩn sống ngày càng nâng tầm, và là nơi khẳng định vị thế của giới trung lưu Tây Nam Bộ. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl sầm uất, đáp ứng chuẩn sống […]

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

12/04/2024

Khi thị trường bất động sản cả nước khởi sắc, Tây Nam Bộ tiếp tục khẳng định hấp lực riêng khi hưởng lợi lớn từ bệ phóng hạ tầng, với hàng loạt dự án trọng điểm đã hoàn thiện và sắp khởi công. Theo đó, Cát Tường Western Pearl với lợi thế về vị trí, […]

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

09/04/2024

Thị trường bất động sản manh nha khởi sắc, một bộ phận nhà đầu tư âm thầm tìm cơ hội ngách. Những sản phẩm vững về pháp lý, chắc về lợi nhuận cùng ưu đãi lớn thu hút dòng tiền. Chính sách cam kết mua lại với lợi nhuận lên đến 15% tại dự án […]

Đăng ký
virtual 360