Nhà đầu tư đổ bộ đón chu kỳ tăng giá mới tại dự án tâm điểm Hậu Giang

05/09/2020

Vừa qua, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 đã chính thức công bố hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật tại TP. Vị Thanh. Với hệ thống tiện ích ngày càng hoàn thiện, nhiều nhà đầu tư đang ồ ạt đổ bộ để đón chu kỳ tăng giá mới tại dự án tâm điểm Hậu Giang này.

Cát Tường WesternPearl 1 chính thức hoàn thiện hạ tầng
Lễ công bố chính thức hoàn thiện hạ tầng khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1 vừa được tổ chức vào 26/7 vừa qua tại TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang đã thu hút sự quan tâm của lượng lớn nhà đầu tư.

Cát Tường Western Pearl là dự án đô thị tiếp theo ghi đậm dấu ấn của Cát Tường Group về khả năng thi công “thần tốc” các dự án quy mô lớn, có nhiều cảnh điểm độc đáo thu hút du lịch và mang lại diện mạo mới cho các vùng đất mà Tập Đoàn đầu tư.

Sau thời gian thi công khẩn trương, Cát Tường Western Pearl đã có diện mạo hoàn toàn mới với hệ thống trục đường chính, các công viên chức năng, công viên du lịch… đã gần hoàn thiện. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng cơ bản của riêng Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 đã chính thức hoàn thiện.

Các công trình tiện ích khác như Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle, Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu The Wonderful và Công viên Cầu vồng Rainbow cũng được chính thức đưa vào hoạt động. Đây là những cảnh điểm tuyệt vời cho du khách đến tham quan, góp phần tạo nên cảnh quan năng lượng xanh cho tổng thể khu đô thị.

thực tế của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1

Những hình ảnh thực tế của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1.

tham quan Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1

Khách tham quan Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1.

công viên trong Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1

Hạ tầng công viên trong Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1.

Tại lễ công bố, đại diện chủ đầu tư cho biết, các công trình trọng điểm khác của cả 2 khu đô thị cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc dự kiến sẽ khánh thành cuối năm nay, một loạt dãy nhà phố thương mại tại Cát Tường Western Pearl 1 dự kiến sẽ được bàn giao trong Tháng 10 tới.

Chưa xét đến các yếu tố khác, chỉ so sánh về tiến độ hoàn thiện hệ tiện ích cảnh quan, Cát Tường Western Pearl đã “ghi điểm” vượt trội hơn các dự án khác trên thị trường. Diện mạo khu đô thị đang dần thành hình rõ nét với trực quan về một khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu, đẳng cấp đã lấy lòng hơn 1.000 khách hàng đến tham dự sự kiện.

Nhà đầu tư đổ bộ đón chu kỳ tăng giá mới
Được định vị trở thành khu đô thị giao thương – du lịch hiện đại đẳng cấp bậc nhất TP. Vị Thanh, sản phẩm bất động sản tại Cát Tường Western Pearl được khách hàng đánh giá phù hợp với mục đích mua ở, khai thác kinh doanh và đầu tư trong trung, dài hạn.

Bên cạnh đó, loạt ưu thế về mặt bằng giá thấp so với khu vực, hệ thống tiện ích đẳng cấp, pháp lý minh bạch, chính sách thanh toán linh hoạt… đặc biệt là tiến độ hạ tầng vượt trội là những đòn bẩy giúp thu hút tập trung dân cư, hấp dẫn du lịch, phát triển giao thương làm gia tăng giá trị của dự án theo thời gian nên rất được lòng nhà đầu tư.

Được biết, hiện toàn bộ 2.400 sản phẩm tại Cát Tường Western Pearl đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi giao dịch.

Với vị trí đắc địa cùng tiện ích đầy đủ độc đáo, Cát Tường Western Pearl không chỉ sở hữu lợi thế an cư mà còn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng vượt trội.

Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp sẽ đem đến những giá trị sống hiện hữu; giúp nhanh chóng thu hút dân cư về sinh sống, đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy tính thanh khoản và gia tăng giá trị của bất động sản.

Đặc biệt, nhiều tiện ích tại Cát Tường Western Pearl không chỉ phục vụ hoàn hảo đời sống dân cư còn đáp ứng nhu cầu giao thương và du lịch, tạo nên một khu đô thị trung tâm tại TP. Vị Thanh. Khi hình thành sẽ là đòn bẩy quan trọng gia tăng giá trị bất động sản dự án và khu vực.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể tận dụng lợi ích kép với khả năng khai thác kinh doanh và cho thuê hiệu quả của sản phẩm.

Anh Trường Minh, nhà đầu tư từ TP. HCM cho biết: “Với những sản phẩm đẹp bên cạnh khu kinh tế đêm và công viên cổ đại được mở bán hôm nay, tôi rất tin tưởng vào tỷ suất lợi nhuận của nền đất mình mới mua trong tương lai gần. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ với 250 triệu đồng tương đương 35% tổng giá trị sản phẩm, phần còn lại trả góp không lãi suất trong 12 – 24 tháng giúp tôi dễ dàng cân đối tài chính”.

Được biết, vừa qua Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 vừa được bình chọn vào top 23 “Dự án đáng sống năm 2020” do tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức. Đây là sự công nhận quý giá với Cát Tường Western Pearl 2. Điều đó chứng tỏ dự án đạt chuẩn từ pháp lý cho tới những giá trị đầu tư mang lại cho cộng đồng cư dân và địa phương.

Sở hữu loạt lợi thế riêng có, đặc biệt là hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, khả năng tăng giá của dự án tâm điểm Hậu Giang trong tương lai gần rất khả quan nên không khó lý giải vì sao Cát Tường Western Pearl hút dòng vốn đầu tư tại thị trường phía Nam.

The Leader

Tin liên quan

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

Cát Tường Western Pearl khẳng định sức hút với lợi thế ‘4 tốt’

23/04/2024

Thị trường địa ốc đầu năm đang dần chuyển biến tích cực và phục hồi sau giai đoạn trầm lắng. Theo giới chuyên gia, lãi suất tiền gửi chưa có xu hướng tăng, trung bình trên dưới 4,8%/năm, càng thúc đẩy dòng tiền đổ vào bất động sản. Đặc biệt là các khu vực được […]

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

Cát Tường Western Pearl khẳng định chất sống thời thượng vùng Tây Đô

22/04/2024

Không chỉ kiến tạo không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, Cát tường Western Pearl còn đáp ứng tiêu chuẩn sống ngày càng nâng tầm, và là nơi khẳng định vị thế của giới trung lưu Tây Nam Bộ. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl sầm uất, đáp ứng chuẩn sống […]

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

Cát Tường Western Pearl hút dòng tiền đầu tư trong chu kỳ phát triển mới

12/04/2024

Khi thị trường bất động sản cả nước khởi sắc, Tây Nam Bộ tiếp tục khẳng định hấp lực riêng khi hưởng lợi lớn từ bệ phóng hạ tầng, với hàng loạt dự án trọng điểm đã hoàn thiện và sắp khởi công. Theo đó, Cát Tường Western Pearl với lợi thế về vị trí, […]

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

Cam kết mua lại lợi nhuận 15%, Cát Tường Western Pearl thu hút nhà đầu tư

09/04/2024

Thị trường bất động sản manh nha khởi sắc, một bộ phận nhà đầu tư âm thầm tìm cơ hội ngách. Những sản phẩm vững về pháp lý, chắc về lợi nhuận cùng ưu đãi lớn thu hút dòng tiền. Chính sách cam kết mua lại với lợi nhuận lên đến 15% tại dự án […]

Đăng ký
virtual 360