Thông báo khắc phục, sửa chữa khiếm khuyết nhà phố dự án Cát Tường Western Pearl 1

21/10/2021

THÔNG BÁO

V/v: Khắc phục, sửa chữa khiếm khuyết Nhà phố dự án Cát Tường Western Pearl 1

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Công ty) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.

Trong quá trình nhận bàn giao và tiến hành hoàn thiện nhà phố dự án Cát Tường Western Pearl 1, Quý Khách hàng đã liên hệ Công ty phản ánh về hiện trạng một số căn nhà phố bị khiếm khuyết phát sinh do quá trình xây dựng.

Tuy nhiên, tại thời điểm Công ty nhận được phản ánh của Quý Khách hàng, TP. Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về việc giãn cách xã hội nên đội chuyên môn kỹ thuật của Công ty chưa thể di chuyển xuống Hậu Giang – địa bàn dự án; vì lý do bất khả kháng này đã dẫn đến việc chậm trễ trong khâu kiểm tra, đánh giá hiện trạng.

Ngay khi nới lỏng giãn cách, được phép đi lại giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành, Công ty đã lập Tổ công tác đặc biệt và tiến hành kiểm tra tổng thể, xem xét về hồ sơ thiết kế, quy trình thi công, công tác quản lý dự án cũng như vật liệu thi công,… để đánh giá và đưa ra các phương án khắc phục, sửa chữa những khiếm khuyết trên.

Sau khi tiếp thu ý kiến của các chuyên gia, kiến trúc sư, Công ty đã thực hiện giải pháp thí điểm tại 02 căn nhà của dự án và nhận được kết quả rất khả quan. Do đó, Công ty quyết định thực hiện triển khai đồng bộ cho các căn nhà còn lại của dự án. Toàn bộ chi phí khắc phục, sửa chữa đều do Công ty chịu trách nhiệm chi trả. Việc triển khai sẽ được thực hiện đồng loạt cùng lúc; tuy nhiên do một số căn nhà Quý Khách hàng đã hoàn thiện nên mốc thời gian sẽ ưu tiên thực hiện trước; cụ thể:

  • Đối với các căn nhà đã hoàn thiện, đang hoàn thiện Công ty sẽ thực hiện khắc phục trước ngày 30/11/2021;
  • Các căn còn lại sẽ được khắc phục trước ngày 31/12/2021.

Trước khi thực hiện công việc liên quan, Công ty sẽ gửi thông báo và liên hệ trực tiếp đến từng Quý Khách hàng về lịch sửa chữa.

Nếu Quý Khách hàng có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 1900 2836 (phím 0) để được giải đáp thêm.

Với tinh thần thiện chí, cầu thị; một lần nữa, Công ty rất mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng về những khiếm khuyết như trên; cũng như các bất tiện gây ra (nếu có).

Kính mong Quý Khách hàng hỗ trợ và phối hợp để Công ty đẩy nhanh tiến độ khắc phục sửa chữa. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý Khách hàng để Công ty phục vụ Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Kính chúc Quý Khách hàng và Gia đình luôn Mạnh khoẻ – Bình an – Thịnh vượng.

Trân trọng!

P/s: Đính kèm các văn bản liên quan gồm:

  1. Văn bản số 55/2021/VB-ĐOCT
  2. Hạng mục sửa chữa

Tin liên quan

Theo dòng thị trường, Cát Tường Western Pearl giao dịch sôi động

Theo dòng thị trường, Cát Tường Western Pearl giao dịch sôi động

25/09/2023

Ngày 24/09 vừa qua, sự kiện giới thiệu cơ hội an cư và đầu tư dự án Cát Tường Western Pearl với chủ đề “Đầu tư sáng giá – Bứt phá dòng tiền” đã chính thức diễn ra. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng tham dự với 80% sản phẩm được giao dịch […]

Bất động sản Hậu Giang tăng hấp lực

Bất động sản Hậu Giang tăng hấp lực

20/09/2023

Khi lãi suất huy động liên tục giảm sâu, một số ngân hàng điều chỉnh lãi suất chỉ còn 3%/năm, nhà đầu tư cân nhắc lại dòng tiền, bất động sản dần lấy lại “vị thế” trong danh mục đầu tư. Lãi suất tiết kiệm giảm tốc không phanh Sau một thời gian cầm chừng, […]

Bất động sản trước cơ hội phát triển của công nghiệp, hạ tầng

Bất động sản trước cơ hội phát triển của công nghiệp, hạ tầng

20/09/2023

Hậu Giang đặt mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp và logistic của vùng ĐBSCL vào năm 2050. Đây cũng là địa phương thuộc top đầu cả nước trong thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài, tập trung nhiều ở lĩnh vực phát triển công nghiệp, mở ra cơ hội lớn […]

Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả

Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả

12/09/2023

Tây Nam Bộ là vùng có tiềm năng lớn về nông nghiệp, cần có các đô thị nông nghiệp, bất động sản (BĐS) gắn với hệ sinh thái nông nghiệp. Cần tạo cấu trúc đô thị nông nghiệp gắn với du lịch theo triết lý xanh và thông minh. GS, TSKH. Đặng Hùng Võ, nguyên […]

Đăng ký
virtual 360