Thông báo khắc phục, sửa chữa khiếm khuyết nhà phố dự án Cát Tường Western Pearl 1

21/10/2021

THÔNG BÁO

V/v: Khắc phục, sửa chữa khiếm khuyết Nhà phố dự án Cát Tường Western Pearl 1

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Công ty) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.

Trong quá trình nhận bàn giao và tiến hành hoàn thiện nhà phố dự án Cát Tường Western Pearl 1, Quý Khách hàng đã liên hệ Công ty phản ánh về hiện trạng một số căn nhà phố bị khiếm khuyết phát sinh do quá trình xây dựng.

Tuy nhiên, tại thời điểm Công ty nhận được phản ánh của Quý Khách hàng, TP. Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về việc giãn cách xã hội nên đội chuyên môn kỹ thuật của Công ty chưa thể di chuyển xuống Hậu Giang – địa bàn dự án; vì lý do bất khả kháng này đã dẫn đến việc chậm trễ trong khâu kiểm tra, đánh giá hiện trạng.

Ngay khi nới lỏng giãn cách, được phép đi lại giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành, Công ty đã lập Tổ công tác đặc biệt và tiến hành kiểm tra tổng thể, xem xét về hồ sơ thiết kế, quy trình thi công, công tác quản lý dự án cũng như vật liệu thi công,… để đánh giá và đưa ra các phương án khắc phục, sửa chữa những khiếm khuyết trên.

Sau khi tiếp thu ý kiến của các chuyên gia, kiến trúc sư, Công ty đã thực hiện giải pháp thí điểm tại 02 căn nhà của dự án và nhận được kết quả rất khả quan. Do đó, Công ty quyết định thực hiện triển khai đồng bộ cho các căn nhà còn lại của dự án. Toàn bộ chi phí khắc phục, sửa chữa đều do Công ty chịu trách nhiệm chi trả. Việc triển khai sẽ được thực hiện đồng loạt cùng lúc; tuy nhiên do một số căn nhà Quý Khách hàng đã hoàn thiện nên mốc thời gian sẽ ưu tiên thực hiện trước; cụ thể:

  • Đối với các căn nhà đã hoàn thiện, đang hoàn thiện Công ty sẽ thực hiện khắc phục trước ngày 30/11/2021;
  • Các căn còn lại sẽ được khắc phục trước ngày 31/12/2021.

Trước khi thực hiện công việc liên quan, Công ty sẽ gửi thông báo và liên hệ trực tiếp đến từng Quý Khách hàng về lịch sửa chữa.

Nếu Quý Khách hàng có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 1900 2836 (phím 0) để được giải đáp thêm.

Với tinh thần thiện chí, cầu thị; một lần nữa, Công ty rất mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng về những khiếm khuyết như trên; cũng như các bất tiện gây ra (nếu có).

Kính mong Quý Khách hàng hỗ trợ và phối hợp để Công ty đẩy nhanh tiến độ khắc phục sửa chữa. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý Khách hàng để Công ty phục vụ Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Kính chúc Quý Khách hàng và Gia đình luôn Mạnh khoẻ – Bình an – Thịnh vượng.

Trân trọng!

P/s: Đính kèm các văn bản liên quan gồm:

  1. Văn bản số 55/2021/VB-ĐOCT
  2. Hạng mục sửa chữa

Tin liên quan

Ba điểm sáng của bất động sản 2024

Ba điểm sáng của bất động sản 2024

08/01/2024

Bất động sản công nghiệp tiếp tục tăng trưởng và dẫn đầu, trong khi thị trường nhà ở và hoạt động M&A được kỳ vọng sôi động hơn. 2023 được đánh giá là một năm “vất vả” với nhiều phân khúc bất động sản nhưng bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng bởi […]

Triển khai thi công gói thầu số 12 trong dự án cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng

Triển khai thi công gói thầu số 12 trong dự án cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng

08/01/2024

Liên danh nhà thầu CC1 và TRACODI thi công một phần gói thầu 12 cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng với tổng mức đầu tư hơn 1.016 tỷ đồng. Ngày 7/1 tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra lễ động thổ gói thầu số 12 trong “Dự án […]

Thông xe cầu Mỹ Thuận 2 và cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ

Thông xe cầu Mỹ Thuận 2 và cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ

25/12/2023

Ngày 24-12, Bộ Giao thông vận tải phối hợp 2 tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long tổ chức lễ khánh thành, thông xe cầu Mỹ Thuận 2 và cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. Phó thủ tướng Trần Lưu Quang cùng các đại biểu cắt băng khánh thành cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ […]

Bất động sản Hậu Giang âm thầm tăng trưởng, tệp khách hàng rộng khắp phía Nam

Bất động sản Hậu Giang âm thầm tăng trưởng, tệp khách hàng rộng khắp phía Nam

22/11/2023

Thời gian gần đây, Hậu Giang đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ các nhà đầu tư khu vực, nhờ vào tốc độ phát triển kinh tế, cải thiện hạ tầng giao thông và sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng khi trải qua hai […]

Đăng ký
virtual 360