Thông tin công chứng chuyển nhượng QSDĐ dự án Cát Tường Western Pearl

02/10/2020

Sau những thành công từ các đợt mở bán dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường (Nhà Đất Cát Tường) với sự đồng hành từ Cát Tường Group tiếp tục hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, cam kết giá trị pháp lý minh bạch và an toàn.

Giấy CNQSDĐ Cát Tường Western Pearl

Pháp lý minh bạch, an toàn với cam kết 100% sản phẩm có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Nhằm gia tăng giá trị an cư và tiềm năng đầu tư cho các sản phẩm thuộc dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl tọa lạc tại Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang; bên cạnh việc quy hoạch bài bản và đẩy mạnh tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, thiết lập nên những giá trị sống mới với đẳng cấp vượt trội, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương và khu vực. Chủ đầu tư và Nhà Đất Cát Tường còn tích cực triển khai những chính sách ưu đãi hấp dẫn, không những có chiết khấu lên đến 10%, hỗ trợ trả góp dài hạn không lãi suất, tặng gói vật liệu xây dựng cao cấp, vào mỗi đợt mở bán tập trung khách hàng tham dự sự kiện còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị vô cùng lớn.

Sức hút từ dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl

Sức hút từ dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl được minh chứng qua các đợt mở bán tập trung

Sau một năm triển khai, Cát Tường Western Pearl 1 thuộc dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đã hoàn thành tiến độ xây dựng, được cơ quan Nhà nước thẩm quyền nghiệm thu hạ tầng. Lễ công bố hoàn thiện hạ tầng diễn ra vào cuối Tháng 07/2020 một lần nữa đã khẳng định được năng lực triển khai dự án, uy tín của Chủ đầu tư cũng như tiềm năng sinh lời, tạo tính thanh khoản tốt cho dự án. Đồng thời, việc cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản và nhận bàn giao đúng thời hạn là bảo chứng chắc chắn về mặt pháp lý của dự án trong bối cảnh thị trường bất động sản đã và đang phải đối mặt với nhiều vướng mắc về mặt pháp lý, gây hoang mang cho nhà đầu tư.

Mới đây, 655 nền đất tại dự án Cát Tường Western Pearl 1 đã được bàn giao trong niềm hứng khởi của cư dân dự án cũng như nhà đầu tư. Các dãy nhà shophouse đa công năng tại dự án này cũng đã đón chào những chủ nhân đầu tiên, đánh dấu sự phát triển dự án thuận lợi, góp phần tích cực vào quá trình làm thay đổi diện mạo của địa phương và khu vực.

Cát Tường Group bàn giao sổ dự án Cát Tường Western Pearl

Tiến độ hạ tầng của dự án luôn được đảm bảo, khẳng định năng lực của Chủ đầu tư

Theo căn cứ thỏa thuận với khách hàng mua sản phẩm thuộc dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl, dự kiến thời gian bắt đầu từ Tháng 11/2020 Nhà Đất Cát Tường sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán theo Hợp đồng nguyên tắc. Trước thời gian thực hiện công chứng 10 ngày, Nhà Đất Cát Tường sẽ chủ động liên hệ thông báo thời gian chính thức với khách hàng theo thông tin được cung cấp trên Hợp đồng nguyên tắc.

nhà phố thương mại tại Cát Tường Western Pearl

Những dãy nhà phố thương mại hiện đại, đa công năng hấp dẫn mạnh nhà đầu tư “xuống tiền”

Để khẳng định triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững, kiên định với sứ mệnh lấy con người làm trung tâm. Trong tương lai, Cát Tường Group cũng như Nhà Đất Cát Tường cam kết sẽ liên tục đổi mới, mở rộng hệ thống phân phối, đa dạng sản phẩm nhằm cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, thông tin minh bạch đến cho quý khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Ly Tâm

Tin liên quan

Mua đất Cát Tường rước lộc an cư 3 tỷ đồng

Mua đất Cát Tường rước lộc an cư 3 tỷ đồng

13/10/2020

Trong lĩnh vực BĐS, nếu như vị trí, hạ tầng, tiện ích là những yếu tố đóng vai trò nền tảng tạo nên giá trị của sản phẩm, thì các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi được xem là “hấp lực” để “push” khách hàng nhanh chóng chọn mua sản phẩm. “Hấp Lực” […]

Bàn giao nhà phố và đất nền Cát Tường Western Pearl 1, tiếp tục mở bán Cát Tường Western Pearl 2

Bàn giao nhà phố và đất nền Cát Tường Western Pearl 1, tiếp tục mở bán Cát Tường Western Pearl 2

03/10/2020

Tháng 8 và tháng 9 vừa qua, tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, Chủ đầu tư Cát Tường Group đã tiến hành bàn giao các nhà phố xây sẵn và 655 lô đất nền đến những khách hàng theo đúng lộ trình đã cam kết. Cát Tường Western Pearl được VCCI vinh […]

Cát Tường Group khai trương Trung Tâm Giao Dịch BĐS tại Vị Thanh

Cát Tường Group khai trương Trung Tâm Giao Dịch BĐS tại Vị Thanh

01/10/2020

Ngày 30/09/2020, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường schính thức khai trương Trung tâm giao dịch Bất Động Sản Cát Tường Group tại số 2 Trần Hưng Đạo, TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Sau Trung tâm giao dịch tại Cần Thơ, Hậu Giang là điểm đến tiếp theo của Cát Tường Group trong chiến […]

“Trung Thu An lành – trao nhau hạnh phúc” tại Cát Tường Western Pearl 2

“Trung Thu An lành – trao nhau hạnh phúc” tại Cát Tường Western Pearl 2

30/09/2020

Với tầm nhìn chiến lược, định hướng phát triển cũng như cam kết trách nhiệm xã hội với cộng đồng, góp phần thúc đẩy quá trình an sinh xã hội, xây dựng môi trường sống lành mạnh cho người dân địa phương, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường sẽ tổ chức […]

Đăng ký
virtual 360